Thiết Kế Web - Seo - Tên Miền
Nguyễn Văn Độ

Nguyễn Văn Độ

0372 779 917
Võ Bá Linl

Võ Bá Linl

0335 723 004
Liên Hệ

Liên Hệ

0865 85 77 25

Thiết Kế Web

WEB
Giới Thiệu
WEB
Bán Hàng
WEB
Ứng Dụng
WEB
Dịch Vụ
WEB
Responsive
WEB
intro
WEB
Demo
Xem nhiều mẫu hơn >>

Dịch Vụ Web

Dịch Vụ
Mail sever

Mail sever

Cung cấp dịch mail đuôi tên miền tốc độ nhanh, ổn định, liên tục và an toàn. Đáp ứng được các yêu cầu chuyên biệt về mail. Sử dụng mail bằng cả Outlook và Webmail.
xem tiếp >>
quản trị hệ thống

quản trị hệ thống

Bảo trì hệ thống mạng với nhiều gói dịch vụ và mức độ khác nhau phù hợp với những nhu cầu thực tế của từng doanh nghiệp. Dịch vụ tin học, cài đặt phần mềm theo yêu cầu.
xem tiếp >>
Tư vấn website

Tư vấn website

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ thiết kế web của PGV hoặc bạn cần sự tư vấn thiết kế web toàn diện từ các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trên lĩnh vực thiết kế ...
xem tiếp >>
Quản lý, chăm sóc web

Quản lý, chăm sóc web

Dịch vụ quản lý và chăm sóc website chuyên nghiệp tại PGV, tại sao phảiquản lý và chăm sóc website, những phương pháp nào giúp website bạn trở nên tốt nhất với người dùng.
xem tiếp >>
Thiết kế web chuyên nghiệp

Thiết kế web chuyên nghiệp

Công ty thiết kế web PHAN GIA VIỆT với đội ngũ thiết kế web chuyên nghiệp, lập trình nhiều kinh nghiệm, đam mê sáng tạo và nhiệt huyết, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những website với phong cách thiết kế website chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người viếng thăm, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho website cũng như tăng thêm uy tín với khách hàng trong lĩnh vực quảng bá tên tuổi trên internet.
xem tiếp >>
Google Adwords, Seo web

Google Adwords, Seo web

Tư vấn hiệu quả từ khóa, ngân sách quảng cáo nhắm đúng khách hàng mục tiêu. Theo dõi đấu giá từ khóa tăng điểm chất lượng quảng cáo Google giúp tối ưu chi phí.
xem tiếp >>

KHÁCH HÀNG

Dịch Vụ

Kiến thức Website

Những câu hỏi thường gặp về Tên miền

Những câu hỏi thường gặp về Tên miền

Web hosting là gì?

Web Hosting có nghĩa là dịch vụ lưu trữ và duy trì website. Để hoạt động, website cần được lưu trữ trên một máy chủ (server) kết nối mạng Internet và hoạt động liên tục 24h mỗi ngày và 7ngày mỗi tuần.

Làm thế nào để thiết kế web hiệu quả?

Để thiết kế website hiệu quả Bạn cần lưu ý một số điểm như sau:

Một số lưu ý giúp thiết kế web đem lại hiệu quả cho Doanh Nghiệp.

Để website thật sự là một kênh marketing đem lại hiệu quả, Doanh nghiệp cần lưu ý và dành ngân sách, thời gian thực hiện một số ý như sau:

Lợi ích của Doanh nghiệp khi thiết kế web

Nhiều doanh nghiệp băng khoăn không biết sử dụng website để làm gì và hơn nữa sử dụng website ra sao, muc đích của website có làm cho công ty phát triển không.Qua những ý kiến như trên VietWave đã lựa chọn những lý do thiết thực cho doanh nghiệp biết cách sử dụng website và sử dụng website có hiệu quả hơn.

Xem Thêm >>

Tin Tức Kỹ Thuật

Các lỗi thường gặp khi gởi nhận email

Các lỗi thường gặp khi gởi nhận email

Lưu Ý Về Hình Ảnh Trên Website: Làm Chủ Thì Phải Biết!

Bạn nhất định phải biết những lưu ý về hình ảnh trên website trong bài nếu đang sở hữu một website bán hàng trực tuyến, hoặc đơn giản là 1 gian hàng online trên 1 sàn thương mại điện tử nào đó, kể cả là một website chuyên về nội dung …

10 Lưu Ý Khi Thiết Kế Website Trên Thiết Bị Di Động

Làm thế nào để xây dựng một trang website hoạt động hiệu quả trên thiết bị di động? Qua một cuộc khảo sát với người dùng di động gần đây, Google đưa ra 10 yếu tố cơ bản khiến người tiêu dùng sẽ yêu thích và lựa chọn một trang web di động.

eMarketing trên điện thoại di động sẽ bùng nổ vào năm 2015

Năm 2007, Bill Gates từng dự đoán rằng trong vòng 5 -10 năm nữa nếu doanh nghiệp không kinh doanh trên mạng thì tốt nhất đừng bao giờ kinh doanh nữa. Và thực tế, dự đoán của ông đã được chứng minh là hoàn toàn chính xác.

Xem Thêm >>

TIN CÔNG NGHỆ

Màu sắc phong thủy trong thiết kế website

Phong thủy không chỉ được áp dụng trong việc sắp xếp, bài trí nhà cửa mà còn dùng vào việc thiết kế một website bắt mắt, hài hòa. Đó là việc bạn sắp xếp, định dạng trang web sao cho tính tích cực phát huy tối đa. Khía cạnh quan trọng nhất của phong thủy là khí, dòng khí vũ trụ hay dòng năng lượng lan tỏa khắp nơi và khắn kết vạn vật với nhau. Dòng khí này sẽ luân chuyển thuận lợi giúp trí óc minh mẫn, sức khỏe tốt nếu bạn có một không gian sống tích cực.

Khi nào nên làm lại website?

Có nên thiết kế lại website khi web cũ vẫn còn đẹp? Có thể bạn có một website đẹp với sự thiết kế thành công, song có vẻ bạn chưa tính toán đến những nguyên tắc về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (hay gọi là SEO) hoặc một website cũ, hoạt động tốt, nói cho mọi người biết về công ty của bạn, nhưng tải chậm và nội dung ít cập nhật.

Thiết kế web bán hàng và 15 lỗi cần lưu ý

Xây dựng một website bán hàng không khó, cái khó ở đây là xây dựng website như thế nào là chuyên nghiệp và người dùng ghé thăm website, họ sẽ cảm nhận được hơi thở dịch vụ từ doanh nghiệp của bạn???

Nguyên tắc vàng trong thiết kế website chuyên nghiệp

Khi kinh doanh trực tuyến việc xây dựng một website là điều tất yếu song để phát triển một website thành công thì không phải là điều dễ dàng.

Quan niệm xây dựng website để khởi động kinh doanh online liệu có đúng?

Một số khách hàng của nghĩ đơn giản rằng chỉ cần sở hữu một website là có thể bán hàng/sản phẩn ngay tức thì. Đây là một quan điểm có vẻ sai lầm, thực sự là doanh nghiệp của bạn vẫn phải làm rất nhiều việc khác để có thể bán được những sản phẩm đầu tiên qua website.

Xem Thêm >>

CÔNG TY TNHH HIGH TECH PHAN GIA VIỆT

Đc: Tòa nhà JVPE, Đường số 2, Khu CVPM Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP. HCM

Email: phangiaviet2012@gmail.com
SĐT: 0865.85.77.25
Copyright phangiaviet.net TPHCM.2015