Thiết Kế Web - Seo - Tên Miền
Nguyễn Văn Độ

Nguyễn Văn Độ

0372 779 917
Võ Bá Linl

Võ Bá Linl

0335 723 004
Liên Hệ

Liên Hệ

0865 85 77 25
Dịch Vụ Web > quản trị hệ thống
Bảo trì hệ thống mạng với nhiều gói dịch vụ và mức độ khác nhau phù hợp với những nhu cầu thực tế của từng doanh nghiệp. Dịch vụ tin học, cài đặt phần mềm theo yêu cầu.

 

1. Dịch vụ Quản trị mạng, hệ thống:

- Khi doanh nghiệp của bạn phát triển sẽ đồng nghĩa với việc nhân lực và hạ tầng CNTT phải mở rộng. Với giải pháp về Dịch vụ Quản trị mạng và hệ thống sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí về nguồn lực CNTT.

- Với Dịch vụ Quản trị của PGV khách hàng có thể yên tâm tập trung vào công việc kinh doanh chính cho doanh nghiệp của mình.

PGV tổ chức và xây dựng một bộ phận kỹ thuật chuyên thực hiện công tác này, sẽ mang đến cho doanh nghiệp một dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp với đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm và những chiến lược bảo trì hệ thống mạng hợp lý.

- Dịch vụ Quản trị đảm bảo cho hệ thống mạng của doanh nghiệp luôn hoạt động 24x7, đồng thời giảm thiểu công việc của đội ngũ kỹ thuật IT, giúp cho doanh nghiệp của bạn tối ưu hoá được nguồn nhân lực CNTT.

 

2/ Dịch vụ tin học, cài đặt phần mềm, sữa máy tính theo yêu cầu:

Ngoài ra PGV còn cung cấp dịch vụ sửa máy tính - Cài win, cài đặt phần mềm cho máy tính, cài mail cho thiết bị di động.

 

LỢI ÍCH CỦA QUÍ DOANH NGHIỆP:

       -   Với đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn, được trang bị kiến thức phần cứng, hệ thống, bảo mật, quản trị và hổ trợ người sử dụng, cùng với chiến lược bảo trì hệ thống mạng chuyên nghiệp sẽ đảm bảo hệ thống mạng của khách hàng luôn ổn định, an toàn và hiệu quả nhất.
       -   Làm việc như một bộ phận IT (part-time), đảm trách mọi vấn đề liên quan như: tổng đài điện thoại, camera quan sát, hệ thống access control …, mang đến cho khách hàng một dịch vụ toàn diện về CNTT.
       -   Được tư vấn và hổ trợ triển khai các ứng dụng CNTT nhằm nâng cao hiệu quả công việc.

KHÁCH HÀNG

Dịch Vụ

CÔNG TY TNHH HIGH TECH PHAN GIA VIỆT

Đc: Tòa nhà JVPE, Đường số 2, Khu CVPM Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP. HCM

Email: phangiaviet2012@gmail.com
SĐT: 0865.85.77.25
Copyright phangiaviet.net TPHCM.2015