Thiết Kế Web - Seo - Tên Miền
Nguyễn Văn Độ

Nguyễn Văn Độ

0372 779 917
Võ Bá Linl

Võ Bá Linl

0335 723 004
Liên Hệ

Liên Hệ

0865 85 77 25
TIN CÔNG NGHỆ > Quan niệm xây dựng website để khởi động kinh doanh online liệu có đúng?
Một số khách hàng của nghĩ đơn giản rằng chỉ cần sở hữu một website là có thể bán hàng/sản phẩn ngay tức thì. Đây là một quan điểm có vẻ sai lầm, thực sự là doanh nghiệp của bạn vẫn phải làm rất nhiều việc khác để có thể bán được những sản phẩm đầu tiên qua website.

Xây dựng website như việc chuẩn bị mở một cửa tiệm kinh doanh trên internet

Để cho dễ hiểu việc xây dựng một website cũng tương tự như việc bạn mới mở một cửa tiệm kinh doanh trong một con hẻm rất ít người qua lại. Và có thể giả định rằng bạn đã có một cửa hàng với bề ngoài hoành tráng và bắt mắt, dù vậy cửa hàng của bạn vẫn chưa thể bán được sản phẩm nào cả dù rằng khách hàng của bạn vẫn chạy tấp lập ngoài đường lớn, chẳng mấy ai để ý đến cửa hàng trong hẻm của bạn.

Đối tượng quan trọng nhất trong việc kinh doanh của bạn là khách hàng của bạn. Vì vậy bạn sẽ cần phải làm gì đó để lôi kéo lượng khách hàng từ ngoài đường lớn biết về cửa hàng của bạn, ngó vào cửa hàng trong con hẻm của bạn. Không chỉ thế bạn cần mời được khách hàng vào cửa hàng của bạn xem qua các sản phẩm và thuyết phục được khách hàng mua sản phẩn của bạn.Vậy đã đủ chưa? Có vẻ mời được khách hàng từ ngoài đường lớn ghé vào con hẻm, tới được cửa hàng của bạn và chấp nhận mua được móm hàng của bạn đã là thành công. Nhưng còn tốt hơn nếu khách hàng thích thú, chia sẻ, giới thiệu cho những người khác.

Đừng chỉ đặt tất cả niềm hy vọng vào website

Như vậy bạn có thể thấy rằng cửa hàng/website của bạn chỉ là một phần trong hệ thống kinh doanh của bạn. Quá tập trung vào việc xây dựng website bán hàng mà không chú tâm đến các hoạt động khác sẽ khó có thể kinh doanh được trên internet.

Tuy vậy, cũng đừng đánh giá thấp việc đầu tư cho website, một website được đầu tư xây dựng tốt (giống như một cửa hàng xây dựng tốt) sẽ hỗ trợ rất lớn cho hoạt động kinh doanh của bạn.

KHÁCH HÀNG

Dịch Vụ

CÔNG TY TNHH HIGH TECH PHAN GIA VIỆT

Đc: Tòa nhà JVPE, Đường số 2, Khu CVPM Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP. HCM

Email: phangiaviet2012@gmail.com
SĐT: 0865.85.77.25
Copyright phangiaviet.net TPHCM.2015